Kế hoạch công tác chuyên môn - Năm học 2022 - 2023

III. CÁC BIỆN PHÁP THỰC HIỆN
1. Tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua.
1.1. Thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, củng cố kết quả cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, tập trung các nhiệm vụ:
1.2.Thực hiện tốt các quy định về đạo đức nhà giáo, gương mẫu, coi trọng việc rèn luyện phẩm chất, lối sống, lương tâm nghề nghiệp; tạo cơ hội, động viên, khuyến khích giáo viên, cán bộ quản lí giáo dục học tập và sáng tạo; ngăn ngừa và đấu tranh kiên quyết với các biểu hiện vi phạm pháp luật và đạo đức nhà giáo. Thực hiện các quy định về những hành vi giáo viên không được làm theo điều 38 của Điều lệ trường Tiểu học.
1.3.Thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT): Chỉ thị số 2325/CT-BGDĐT ngày 28/6/2013 về việc chấn chỉnh tình trạng dạy học trước chương trình lớp 1
1.4.Thực hiện bàn giao chất lượng giáo dục, không để học sinh bỏ học; không giao chỉ tiêu học sinh tham gia các cuộc thi khác.
1.5. Tiếp tục đẩy mạnh và tăng cường việc học tập, giáo dục cho học sinh hiểu và làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy, thư Bác Hồ gởi cho học sinh. Thực hiện Kế
1.6. Chỉ tiêu:
- Không có học sinh ngồi nhầm lớp.
- Không có học sinh bỏ học.
-100% học sinh biết và thực hiện 5 Điều Bác Hồ dạy.
- 100% cán bộ - giáo viên thực hiện các quy định về những hành vi giáo viên không được làm theo điều 38 của Điều lệ trường Tiểu học.
1.2. Tiếp tục “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh,chú trọng các hoạt động:
Nhà trường xây dựng và quản lí tốt môi trường giáo dục dân chủ, an toàn và thân thiện

Số kí hiệu KHCM
Ngày ban hành 05/09/2022
Ngày bắt đầu hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Kế hoạch
Lĩnh vực Giáo dục
Pháp quy
Cơ quan ban hành Trường TH Hồng Dương
Người ký Đỗ Thị Hồng Thúy

 File đính kèm

Vun đắp ước mơ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay92
  • Tháng hiện tại9,892
  • Tổng lượt truy cập38,579
Văn bản mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây